Đảng uỷ - HĐND - UBND –UB MTTQ xã Khánh Thượng đã long trọng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã - Xã Khánh Thượng

• Đảng uỷ - HĐND - UBND –UB MTTQ xã Khánh Thượng đã long trọng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã

28/09/2023 07:57

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu của cả nước. Tối ngày 28/9/2023 (tức 13/8 Âm lịch), Đảng uỷ - HĐND - UBND –UB MTTQ xã Khánh Thượng đã long trọng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 cho các em thiếu niên, nhi đồng trên  địa bàn xã. Tham dự và chung vui với các em thiếu niên, nhi đồng tại “ Đêm hội trăng rằm” năm 2023 có đồng chí Nguyễn Chí Thủy – PBT thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn Chìu – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã;  Đồng chí Đào Văn Tuyên – PCT UBND xã – Trưởng ban tổ chức Tết Trung thu năm 2023; Cùng các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND- UB MTTQ xã; các ngành, đoàn thể, cán bộ chuyên môn xã, các đồng chí BTCB, trưởng thôn cùng đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng và nhân dân trên địa bàn xã.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Đêm hội trăng rằm, đồng chí Hoàng Văn Chìu – PBT Đảng ủy – CT UBND đã đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho các cháu thiếu niên nhi đồng cả nước, thay mặt Ban tổ chức Đêm hội Trăng rằm đồng chí Đào Văn Tuyên – PCT UBND xã – Trưởng ban tổ chức đã khai mạc đêm hội. Nhân dịp này, Đảng ủy – HĐND – UBND- UB MTTQ xã trao tặng 12 suất quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng của các thôn trên địa bàn xã, cũng tại ngày hội lãnh đạo địa phương phối hợp với đơn vị tài trợ đã trao 17 suất quà với tổng số tiền 6.000.000 đồng cho các cháu thiếu nhi là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Mong muốn các em vượt qua khó khăn, chăm ngoan, học tập tốt để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội. Tại đêm hội các em thiếu niên, nhi đồng còn được thưởng thức những tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc do các em thiếu nhi của 12 cơ sở thôn tham gia biểu diễn. Đặc biệt, tham gia đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng được anh Cuội, Chị Hằng hỏi những câu đố vui có thưởng vô cùng thú vị, đồng thời được phá cỗ Trung thu, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các em cảm nhận sâu sắc hơn về Tết Trung thu,cũng như những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\e5f08fa63eaaeaf4b3bb.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\1a8b73c4c2c816964fd9.jpg