Đoàn kiểm tra số 1 của UBND huyện kiểm tra việc thực hiện phong trào " Tiếng trống học bài" tại xã Khánh Thượng - Xã Khánh Thượng

• Đoàn kiểm tra số 1 của UBND huyện kiểm tra việc thực hiện phong trào " Tiếng trống học bài" tại xã Khánh Thượng

11/04/2024 15:20

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Ba Vì về kiểm tra việc thực hiện phong trào “ Tiếng trống học bài” trên địa bàn huyện Ba Vì tối ngày 10/4/2024, Đoàn kiểm tra số 1 của UBND huyện do đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Huyện uỷ viên - Trưởng phòng GD&DT của huyện Ba Vì làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện phong trào " Tiếng trống học bài" tại xã Khánh Thượng nhằm kiểm tra, đánh giá quá trình triển khai thực hiện, những kết quả đạt được trong việc thực hiện phong trào “Tiếng trống học bài” trên địa bàn các xã. Trên cơ sở kết quả kiểm tra Ban chỉ đạo huyện sẽ tham mưu UBND huyện Ba Vì đề ra các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thực hiện phong trào “Tiếng trống học bài” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên địa huyện; Kịp thời khuyến khích động viên các xã , tổ chức, cá nhân có cách làm hay trong việc triển khai phong trào.