HỘI PHỤ NỮ XÃ KHÁNH THƯỢNG TIẾP NHẬN 880 CÂY TRÁM ĐEN VÀ 13.500 CÂY SẠ ĐEN TỪ TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VÀ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN PHỤ NỮ HÀ NỘI VÀ HỘI PHỤ NỮ HUYỆN - Xã Khánh Thượng

• HỘI PHỤ NỮ XÃ KHÁNH THƯỢNG TIẾP NHẬN 880 CÂY TRÁM ĐEN VÀ 13.500 CÂY SẠ ĐEN TỪ TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VÀ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN PHỤ NỮ HÀ NỘI VÀ HỘI PHỤ NỮ HUYỆN

13/04/2024 03:02

Sáng ngày 11/4/2024 hội Phụ nữ xã Khánh Thượng phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phụ nữ phát triển Phụ nữ Hà Nội và Hội LHPN huyện Ba Vì giao 880 cây trám đen và 13.500 cây sạ đen cho các hộ thôn Hương Canh tham gia dự án "Cộng đồng thực hành phương pháp nông nghiệp tương hợp năng lượng " giải đoạn 2 do tổ chức Adventist Development and Relief Agency International (ADRA) tài trợ. Mục đích của dự án mang lại kiến thức, kỹ thuật trồng cây dưới tán rừng mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân.