Xã Khánh Thượng tổ chức tổng kết công tác xây dựng đảng và phong trào thi đua năm 2020

13/09/2021 21:50

KHÁNH THƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM  2020; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ  NĂM  2021;

Thực hiện nghị quyết lãnh đạo của Ban thường vụ Đảng ủy  xã Khánh Thượng.

Sáng ngày  mồng 02 tháng 02 năm 2021, Đảng ủy -  UBND xã Khánh Thượng tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm  2020 và tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020.

Thực hiện chi đạo của lãnh đạo huyện Ba Vì và  sự  thống nhất của lãnh đạo địa phương  để đảm bảo các biện pháp phong, chống dịch covid  - 19 nên hội nghị tổ chức gọn nhẹ.

Với các thành phần lãnh đạo thường trực Đảng ủy  -  HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng phó các ban, ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức cơ quan UBND xã; Các đồng chí bí  thư chi bộ trong đảng bộ, các đồng chí Trưởng thôn trên địa bàn.

Tại hội nghị, lãnh đạo địa phương đã thông qua báo kết quả thực hiện phong trào  thi đua yêu nước và công tác xây dựng đảng năm  2020, triển khai nhiệm vụ  thi đua năm 2021.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Hải Bình ủy viên Ban thường vụ huyện ủy -  trưởng ban Pháp chế HĐND huyện Ba Vì. Đồng chí đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và biểu dương những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Khánh Thượng đã nỗ lực đạt được trong năm qua. Nổi bật nhất là giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 38/ 2013 hộ, chiếm 1,88%, thu nhập bình quân đầu người 49,4 triệu đồng/ người/ năm; số làng văn hóa được công nhận  là 10/12 làng chiếm 83%. Đồng chí đã chỉ đaọ đối với cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian tới cần đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để thực hiện mục tiêu xã đạt chuẩn nông thôn mới theo chỉ đạo của huyện ủy - UBND huyện và kế hoạch của Đảng bộ đề ra. Đồng chí yêu cầu địa phương cần tập chung chỉ đạo sát các cấp ủy, chính quyền cơ sở thôn, xóm với sự phối  hợp của Ban công tác mặt trận các thôn và các đoàn thể, quần chúng nhân dân. Đặc biệt quan  tâm, nghiêm túc thực hiên triệt để các biện pháp phòng chống dịch covid -19. Đồng chí đã thay mặt lãnh đạo Ban BTV huyện ủy trao giấy chứng nhận làng văn hóa cho các thôn và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất  sắc trong phong trào thi đua năm  2020.

Đc Đinh Hải Bình Ủy viên Ban TV huyện ủy , trưởng ban pháp

Chế HĐND huyện Ba Vì, đc Nguyễn Trung Thành phó chủ tịch UBND xã  Khánh Thượng trao thưởng cho các cá nhân

Tại hội nghị, đc Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch HĐND đã có bài phát biểu chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và toàn thể nhân dân xã  nhà cần nỗ lực hơn trong năm  2021 để thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế  - xã hội đạt thu nhập bình quân  từ  52 triệu đồng/ người / năm trở lên và phấn đấu xã về đích nông thôn mới theo đúng kế hoạch.

Đc Nguyễn Hữu Thịnh

Bí  thư đảng ủy  - chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đc Hoàng Văn Chìu

Phó bí thư đảg ủy  - Chủ tịch UBND xã phát động phong trào thi đua

Đồng chí Hoàng Văn Chìu Phó Bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch UBND xã đã thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp thu ý kiến chí đạo và phát động phong trào thi đua năm  2021 với mục tiêu kép là tích cực thực hiện các biện pháp phòng dịch covid - 19, quyết tâm không để cho sảy ra các dịch bệnh trên địa bà; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, gắn với phát triển kinh tế -  xã hội bền vững.

Với tinh thần “Mừng Đảng quang vinh  -  mừng Đất nước đổi mới - mừng xuân thắng lợi”. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã  Khánh Thượng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm  2021 bằng lòng  quyết tâm, ý trí tập thể xã sớm đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới , đô thị văn minh./.

Nguyễn Trung Thành