ĐẢNG ỦY XÃ KHÁNH THƯỢNG TỎ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2023 - Xã Khánh Thượng

• ĐẢNG ỦY XÃ KHÁNH THƯỢNG TỎ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2023

17/05/2023 10:04

Sáng nay,ngày 17/5, Đảng bộ xã Khánh Thượng  tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho 06 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh Bí Thư Đảng ủy -  Chủ tịch HĐND xã chủ trì.

Trong tổng số 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm nay, có 01 đảng viên 60 tuổi đảng; 02 đảng viên 55 năm tuổi đảng; 01 đảng viên 50 năm tuổi đảng; 01 đảng viên 45 năm tuổi đảng; 01 đảng viên 40 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh Bí Thư Đảng ủy -  Chủ tịch HĐND xã

chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Ảnh bên: đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh Bí Thư Đảng ủy -  Chủ tịch HĐND xã phát biểu  chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Toàn cảnh buổi lễ trao huy  hiệu đảng

Đồng chí Đinh Như Khoa  đã đại diện  cho các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này phát biểu  cảm tưởng  bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Lãnh  đạo Đảng bộ chụp ảnh lưu  niệm cùng các đc được tặng huy hiệu  đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo đảng viên CB thôn Sơn Hà - HH 60 năm tuổi đảng

Đ/c Đinh Thị Hảo  đảng viên chi bộ thôn Khánh Chú Bãi; Đ/c Đinh Thị Hiền – đảng viên chi bộ thôn Ninh HH 55 năm tuổi đảng

Đ/c Đinh Như Khoa  đảng viên chi bộ thôn Khánh Chúc Đồi  HH 50 nămtuổi  đảng