Đảng ủy-HĐND-UBND xã Khánh Thượng tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện nhân dân  xã Khánh Thượng năm 2023. - Xã Khánh Thượng

• Đảng ủy-HĐND-UBND xã Khánh Thượng tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện nhân dân  xã Khánh Thượng năm 2023.

27/09/2023 07:29
    1. Sáng ngày 27/9/2023 Đảng ủy-HĐND-UBND xã Khánh Thượng tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện nhân dân  xã Khánh Thượng năm 2023.

Về dự có hội nghị về lãnh đạo huyện Ba Vì có đồng chí Đào Tuấn Hưng- UV BTV huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Ba Vì, đồng chí Hoàng Trúc Phong- HUV- trưởng phòng Tài chính huyện Ba Vì, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ chuyên môn UBND xã và 60 đại biểu đại diện cho các cơ quan đơn vị và nhân dân các thôn trên địa bàn xã.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\52ed4865e81c3c42650d.jpg

Các Đại biểu về tham gia hội nghị đối thoại

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Chí Thủy- PBT thường trực Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã đã thông qua báo cáo kết quả phát triển kinh tế-xã hội 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ thực hiện các tháng cuối năm 2023, cũng tại hội nghị đồng chí Hoàng Văn Chìu – chủ tịch UBND xã đã báo cáo trả lời ý kiến cử tri do MTTQ tổng hợp. Mặc dù chịu nhiều tác động của giá cả thị trường nhưng với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, điều hành của chính quyền, sự đồng thuận của các tổ chức chính trị - xã hội và nỗ lực phấn đấu của nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã, tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, ANQP, ANTT được giữ vững.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\95421eecbe956acb3384.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Chìu báo cáo và giải trình các ý kiến tham luận tại hội nghị

Qua nghe báo cáo tại hội nghị, các đại biểu đồng tình và nhất trí với các nội dung báo cáo và các kết quả đạt được về kinh tế - xã hội của trong thời gian qua. Cũng tại hội nghị đã có 09 ý kiến tham gia thảo luận đại diện cho ý kiến của nhân dân trên địa bàn xã về các vấn đề phát triển kinh tế-xã hội, trật tự xây dựng, xây dựng cơ bản, giao thông thủy lợi, ANQP, an sinh xã hội.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, ngay tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Chìu Chủ tịch UBND  xã, đại diện các ngành và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân và làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng của Nhân dân phản ánh thuộc thẩm quyền.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\b40f9872380bec55b51a.jpg

Các Đại biểu tham luận ý kiến tại hội nghị

Về dự hội nghị đối thoại đồng chí Đào Tuấn Hưng- UV BTV huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Ba Vì đã phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí biểu dương những thành tích mà cán bộ và nhân dân xã Khánh Thượng đã được trong thời gian qua, trong thời gian tới đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Khánh Thượng cần tăng cường đối thoại với nhân dân, nắm bắt ý kiến phản ánh để có chỉ đạo giải quyết kịp thời các vướng mắc ngay tại cơ sở, trực tiếp nghe dân nói, nói cho dân dễ hiểu, làm cho dân tin, tạo sự đồng thuận của Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, ANQP  năm 2023.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\e3a312c7b2be66e03faf.jpg

Đ/c Đào Tuấn Hưng phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị