XÃ KHÁNH THƯỢNG TIẾP TỤC RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

13/09/2021 20:51

XÃ KHÁNH THƯỢNG TIẾP TỤC RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

-----------------------------

Thực hiện chỉ đạo  của lãnh đạo thường trực Đảng ủy - UBND xã  Khánh Thượng, Sáng 23 tháng 01 năm  2021. Đoàn xã Khánh Thượng phối hợp với BCH quân sự xã tiếp tục ra quân thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường khu trung trung tâm xã và trụ sở làm việc cơ quan UBND xã.

Cùng tham gia có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ xã; Nòng cốt là lực lượng dân quân  cơ động và đoàn thanh niên. Với tinh thần ngày thứ bảy vì môi trường xanh, sạch đẹp các lực lượng phối hợp đã  thực hiện sử dụng máy thổi, máy cắt và các phương tiện, công cụ cơ giới để  cắt hạ cành cây và dọn hành lang đường trên tuyến đường  415 đi Hương canh từ thôn Gò Đá Chẹ đến thôn Gò đình muôn có chiều dài 3.5 km.

Các lực lượng Dân quân và đoàn thanh niên thực hiện vệ sinh đường 415  đi Hương Canh

Bên cạnh đó các ban ngành đoàn thể và nhân dân  các thôn cũng cùng đồng loạt  thực hiện tổng vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm tạo ra phong trào toàn dân nêu cao tinh thần  trách nhiệm để nông thôn miền núi luôn sáng, xanh, sạch đẹp.

Nguyễn Trung Thành