Tấm lòng nhân ái của gia đình anh Vương Đức Thắng thôn Bưởi xã Khánh Thượng với người nghèo trong mùa dịch

14/09/2021 10:32

Cùng với cả nước đang nỗ lực trong công tác phòng, chống đại dịch Covid 19, bên cạnh sự căng thẳng, lo âu của toàn xã hội trước mối nguy hại của dịch bệnh, chúng ta lại thấy rất nhiều hình ảnh đẹp của những y bác sỹ, những tình nguyện viên và nhiều người dân đã sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân, có những hành động, việc làm ý nghĩa, tốt đẹp vì sức khỏe, vì cuộc sống cộng đồng. Trong đó phải kể đến tấm lòng nhân ái của gia đình anh Vương Đức Thắng thôn Bưởi xã Khánh Thượng với người nghèo trong mùa dịch.

Anh Thắng lái xe trao gạo tận tay cho các hộ nghèo, cận nghèo

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Ngày 9.8 gia đình anh Vương Đức Thắng, chị Nguyễn Thị Bích Huệ ở thôn Bưởi xã Khánh Thượng là chủ cửa hàng Điện Máy Thắng Huệ - địa chỉ thôn Bưởi – Xã Khánh Thượng đã đến UBND xã xin được ủng hộ cho chốt kiểm dịch của xã 25 kg gạo và các  nhu yếu phẩm động viên những người làm nhiệm vụ ngày, đêm yên tâm bám chốt đảm bảo sự bình yên cho nhân dân; bên cạnh đó còn hỗ trợ cho 38 hộ nghèo và 104 hộ cận nghèo của xã Khánh Thượng 900 kg gạo với tổng trị giá 13,875 ngàn  đồng. Anh Thắng đã cùng với lãnh đạo UBND xã Khánh Thượng trao tận tay số gạo trên cho các hộ nghèo và hộ cận nghèo.

Hành động ấm tình người của gia đình anh Thắng dành cho 142 hộ nghèo và hộ cận nghèo xã Khánh Thượng  trong thời gian thực hiện  giãn   cách  xã hội

Với tinh thần 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no, việc làm nhân ái của gia đình a Thắng đã góp phần, cùng chung tay cùng với địa phương và cả nước vượt qua đại dịch. Mỗi hành động nhỏ của họ đều thắp lên niềm tin yêu, hy vọng, vun đắp và tô thêm truyền thống nhân ái của người dân Việt Nam.

Khuất Duyên

TTVHTT huyện Ba Vì