KHÁNH THƯỢNG TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT MỒNG 03 THÁNG 02

13/09/2021 20:52

Sáng ngày 28/01/2021, Đảng ủy Khánh Thượng tổ chức Lễ trao huy hiệu cho các đảng viên huy hiệu 60 năm, 55 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng trên địa bàn. Dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Chí Thủy phó Bí thư thường trực đảng ủy, Đồng chí Hoàng văn Chìu Phó Bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã Khánh Thượng cùng các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí trưởng các Ban ngành  đoàn thể và công chức cơ quan UBND xã Khánh Thượng

Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

phát biểu chúc mừng các đ/c được trao tặng huy hiệu đảng đợt mồng  03 tháng 02 xã Khánh Thượng

Đợt này, Đảng bộ xã vinh dự có  04 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 55 năm, 01 đồng chí 40 năm và 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn các đảng viên phát huy bản lĩnh, phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục nỗ lực đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh cũng như chung tay thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Văn Chìu Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

gắn huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí An Thị Thanh

Đồng chí Đinh Văn Thường đảng viên 60 năm tuổi đảng phát biểu cảm tưởng

Thay mặt cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Đinh Văn Thường cán bộ lão thành, chi bộ Gò Đình Muôn 60 tuổi Đảng đã phát

biểu thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục  phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, giữ vững phẩm chất đạo đức, tác phong của người đảng viên, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương xây  dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Nguyễn Trung Thành