BTC cuộc thi xây dựng và giữ gìn thôn, ngõ, xóm sáng xanh sạch đẹp, an toàn tổ chức chấm điểm Quý III tại các thôn - Xã Khánh Thượng

• BTC cuộc thi xây dựng và giữ gìn thôn, ngõ, xóm sáng xanh sạch đẹp, an toàn tổ chức chấm điểm Quý III tại các thôn

20/09/2023 07:07

Trong thời gian qua phong trào và tổ chức cuộc thi xây dựng và giữ gìn thôn, ngõ, xóm sáng xanh sạch đẹp, an toàn trên địa bàn xã luôn được cấp ủy, chính quyền và nhân dân các thôn trên địa bàn tích cực tham gia hưởng ứng.

Triển khai các tiêu chí cuộc thi cảnh quan môi trường trên địa bàn xã đã có những chuyển biến tích cực, cảnh quan đường làng ngõ xóm đã có những chuyển biến, nhân dân đã nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm trong bảo vệ môi trường, nhiều thôn đã tuyên truyền vận động nhân dân xã hội hóa làm đế cờ, làm cổng làng, trang trí đường làng, ngõ xóm, nhiều tuyến đường hoa, hàng cây đã được các chi hội xây dựng tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi tạo sự lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, kế hoạch số 28/KH-UBND ngày 3/2/2023 của UBND xã Khánh Thượng về phát động phong trào thi đua và tổ chức cuộc thi xây dựng và giữ gìn thôn, ngõ, xóm sáng xanh sạch đẹp, an toàn năm 2023 và những năm tiếp theo. Ngày 19/9/2023 các đoàn chấm điểm của xã đã tổ chức chấm điểm tại các thôn trên địa bàn xã về việc triển khai thực các tiêu chí của cuộc thi trong Quý III/2023 nhằm đánh giá những mặt tích cực mà các thôn đã thực hiện đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong triển khai cuộc thi để các thôn triển khai có hiệu quả cuộc thi.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\b1c8771864b8b1e6e8a9.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\5031c1f8f15824067d49.jpg