XÃ KHÁNH THƯỢNG TRIỂN KHAI VẬN ĐỘNG, KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH MIỀN BẮC BỊ THIÊN TAI

18/09/2024 07:43

Sáng 16/9, trong buổi chào cờ đầu tuần, Đảng uỷ - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Khánh Thượng đã dành một phút mặc niệm và tưởng nhớ các nạn nhân tử nạn do cơn bão số 3 (YAGI) gây ra với sự tham gia của toàn thể cán bộ, lãnh đạo địa phương và các cơ quan trường học và cán bộ12 thôn trên địa bàn xã Khánh Thượng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội và huyện Ba Vì, đồng chí Đinh Văn Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Khánh Thượng đã phát động đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối cơ quan Đảng uỷ - HĐND, UBND xã phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt...

Sau phát động, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối cơ quan Đảng ủy- HĐND – UBND xã đã hưởng ứng đóng góp mỗi người 01 ngày lương được số tiền 7,2 triệu đồng.