UBND xã Khánh Thượng phối hợp với Ban dân tộc Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2023 trên địa bàn xã. - Xã Khánh Thượng

• UBND xã Khánh Thượng phối hợp với Ban dân tộc Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2023 trên địa bàn xã.

26/09/2023 08:51

Sáng ngày 26/9/2023 UBND xã Khánh Thượng phối hợp với Ban dân tộc Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2023 trên địa bàn xã.

Về dự hội nghị có các đồng chí  phòng Tuyên truyền- Ban dân tộc thành Phố Hà Nội và Đại biểu ở xã có các đồng chí đại diện Đảng ủy- HĐND-UBND-MTTQ- trưởng các ban ngành đoàn thể ở thôn là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Chi hội trưởng Hội Nông dân, Chi hội trưởng Hội Phụ nữ, Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và đại biểu tiêu biểu đã có mặt tham gia lớp tập huấn.

Hội nghị được nghe Tiến sĩ Lưu Trần Phương Thảo – giảng viên khoa luật, học viện Phụ nữ Việt Nam -  báo cáo viên  đã trao đổi những kiến thức sát với thực tế về Luật Môi trường, Luật Đất đại, Luật Bình Đẳng Giới….Qua hội nghị các học viên đã được tiếp cận những kiến thức bổ ích, nắm bắt tuyền truyền tới người thân, hội viên và nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Nhà nước và triển khai thực hiện có hiệu quả.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Description: C:\Users\Admin\Downloads\408ee4b16dd9b987e0c8 (1).jpg

Tiến sĩ Lưu Trần Phương Thảo báo cáo viên hội nghị

Description: C:\Users\Admin\Downloads\103120c14ca998f7c1b8.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\1d2a43dd2fb5fbeba2a4.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\ff5e4e002868fc36a579.jpg

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Phan Tiến Hùng-CC VHXH