Tổ Đại biểu Đơn vị bầu cử số 4 - HĐND huyện Ba Vì tiếp xúc với đại biểu - Xã Khánh Thượng

• bò (1).jpg
  • trường (1).jpg
  • chiu (1).jpg
  • trường.jpg
  • chiu.jpg
  • bò.jpg
  • to 5 (1).jpg
  • to 4 (1).jpg
  • tơ 3 (1).jpg
  • to 2 (1).jpg
  • tơ 1 (1).jpg
  • to 5.jpg

• Tổ Đại biểu Đơn vị bầu cử số 4 - HĐND huyện Ba Vì tiếp xúc với đại biểu

13/09/2021 21:10

Chiều ngày 24/12/2020, Tổ đại biểu Đơn vị bầu cử số 4 HĐND huyện Ba Vì khóa XIX do bà Đặng Thị Nguyệt Hoa #8211 HUV, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã thực hiện tiếp xúc đại biểu 3 xã Phú Sơn, Thái Hòa, Cẩm Lĩnh sau kỳ họp 19 HĐND huyện khóa XIX.

Tổ đại biểu Đơn vị bầu cử số 4 HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 19 HĐND huyện khóa XIX

Trong buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu Đơn vị bầu cử số 4 HĐND huyện đã thông báo với đại biểu và cử tri dự về kết quả kỳ họp thứ 19; Báo cáo trả lời các ý kiến của cử tri trước họp thứ 19 HĐND huyện khóa XIX. Theo đó, Kỳ họp thứ 19 HĐND huyện Ba Vì khóa 19, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Tại kỳ họp, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo, định hướng phát triển kinh tế - xã hội trong 5 năm tới, thu hút nguồn lực đầu tư phát triển, xây dựng hạ tầng; phấn đấu 30/30 xã đạt chuẩn nông thôn mới, huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu, tiếp thu ý kiến, giải trình làm rõ các nội dung đại biểu quan tâm. Các đại biểu HĐND huyện đã thực hiện thảo luận và biểu quyết nhất trí thông qua 13 nghị quyết theo đúng trình tự, quy định của luật, đạt tỷ lệ 100%.

Trên tinh thần thẳng thắn, tập trung, tại buổi tiếp xúc đã có 3 ý kiến phát biểu, với những nội dung: Đề nghị UBND huyện quan tâm xây dựng các công trình đảm bảo cung cấp nước sạch cho 100 hộ dân sinh sống ở xóm rừng Phường, thôn Thượng Tả, xã Phú Sơn; xây dựng Nhà văn hóa cho nhân dân thôn Yên Kỳ; Đảm bảo công tác san lấp, đổ đất khu tái định cư đường nối Quốc lộ 32 -Yên Kỳ - Suối Hai. Phát biểu tiếp thu và giải trình những ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo xã Phú Sơn cũng đã trả lời những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp xã.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ đại biểu bầu cử số 4 HĐND huyện khóa XIX,  bà Đặng Thị Nguyệt Hoa -  HUV, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện đã phát biểu tiếp thu các ý kiến và giải trình làm rõ hơn các vấn đề cử tri quan tâm như: UBND huyện tiếp thu kiến nghị của các cử tri và sẽ có ý kiến với các cơ quan chức năng để giải quyết những khó khăn trong việc cung cấp nước sạch cho bà con, công trình nhà văn hóa và việc đổ đất san lấp mặt bằng khu tái định cư/.