Luật đất đai sửa đổi - Xã Khánh Thượng

• Luật đất đai sửa đổi

27/03/2023 09:54

Sáng ngày 24/02/2023 UBND xã Khánh Thượng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhân dân Luật Đất đai sửa đổi trên địa bàn xã Khánh Thượng.

Dự hội nghị có các ông, bà thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND- UB MTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, trưởng thôn 12 thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị đã thông qua kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 10/02/2023 về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân Luật Đất đai sửa đổi trên địa bàn xã Khánh Thượng với mục đích phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết, thể hiện ý chí, nguyện vọng của nhân dân để hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) phù hợp với nguyện vọng của nhân dân, với chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất, khả thi của hệ thống pháp luật, đáp ứng được yêu cầu phát triển của đất nước trong giai đoạn mới.

Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Trung Thành- PCT UBND xã đề nghị các ban ngành đoàn thể, các thôn triển khai kế hoạch sâu rộng tới toàn thể nhân dân nắm bắt, tham gia ý kiến đóng góp về bố cục, nội dung và kỹ thuật trình bày vào dự thảo Luật Đất đai sửa đổi vì đây quyền lợi, lợi ích trực tiếp cũng như nghĩa vụ, trách nhiệm của người dân. Về thời gian lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai sửa đổi bắt đầu từ ngày 10 tháng 02 và kết thúc vào ngày 15 tháng 03 năm 2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị: