Kỳ họp cuối năm 2020 của HĐND xã Khánh Thượng - Xã Khánh Thượng

• Kỳ họp cuối năm 2020 của HĐND xã Khánh Thượng

13/09/2021 21:14

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2020 HĐND xã Khánh Thuợng đã tổ chức kỳ họp thứ 14, kỳ họp cuối năm nhằm đánh giá thực hiện Nghị quyết của HĐND xã về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tại kỳ họp HĐND xã đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của xã trong năm 2020. Theo đó năm qua vượt qua những khó khăn, kinh tế xã hội của xã Khánh Thượng tiếp tục phát triển tốt.

Kỳ họp thứ 14 HĐND xã Khánh Thượng khóa XIX

Tổng giá trị sản xuất đạt hơn 422 tỷ đồng, bình quân thu nhập đầu người đạt hơn 49 triệu đồng/người/năm. Chú trọng công tác xây dựng nông thôn mới, qua đánh giá hết năm 2020 xã có 12 tiêu chí đạt, 7 tiêu chí cơ bản đạt. Công tác văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến, an sinh xã hội được đảm bảo. Tỷ lệ hộ nghèo chỉ còn 3,66%. Công tác quốc phòng an ninh được giữ vững, làm tốt việc xây dựng chính quyền. Cũng tại kỳ họp HĐND xã đã thông qua phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021. Với mục tiêu tăng trưởng kinh tế chung 7% và thu nhập bình quân đầu người đạt 52 triệu đồng/người/năm trở lên. Nghị quyết phê chuẩn giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội và phân bổ thu, chi ngân sách nhà nước năm 2021. Nghị quyết phê chuẩn mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2021; Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Hữu Thịnh, Bí thư Đảng ủy xã. Kỳ họp đã thành công theo đúng kế hoạch với sự tán thành biểu quyết nhất trí 100%, phấn đấu đưa xã Khánh Thượng cán đích xã đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2021./.

Hồng Đạt