Hội Đông Y xã Khánh Thượng tổ chức Đại hội Đông y xã Khánh Thượng lần thứ I nhiệm kỳ 2021 – 2025.

04/01/2022 09:36

Ngày 01/01/2022 Hội Đông Y xã Khánh Thượng đã tổ chức Đại hội Đông y xã Khánh Thượng lần thứ I nhiệm kỳ 2021 – 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có bà Nguyễn Thị Minh chủ tịch hội Đông y huyện Ba Vì, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Khánh Thượng và 20 Đại biểu là hội viên hội Đông y xã Khánh Thượng.

Toàn cảnh đại hội hội Đông y xã Khánh Thượng lần 1

Đại hội đã thông qua quy chế hoạt động, phương hướng nhiệm vụ của hội trong thời gian tới. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 7 ông, bà cũng tại hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành hội Đông y đã bầu ra chủ tịch, phó chủ tịch hội.

Ban chấp hành hội Đông y xã Khánh Thượng ra mắt Đại hội

Về dự và chỉ đạo đại hội bà Nguyễn Thị Minh chủ tịch hội Đông y huyện Ba Vì đã chúc mừng đại hội, mong muốn trong thời gian tới hội Đông y xã Khánh Thượng cùng với hội Đông y huyện phát huy vai trò, trách nhiệm, thực hiện theo quy chế hoạt động đã được các đại biểu thông nhất thông qua. Tiếp tục đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh, thừa kế những môn thuốc hay, nhũng cây thuốc quý của lương y, tập hợp đội ngũ hội viên là những thầy thuốc đông y giỏi, tuyên truyền giáo dục hội viên chấp hành tốt mội chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước.

Bà Nguyễn Thị Minh Chủ tịch hội Đông y huyện Ba Vì chúc mừng Đại hội

Về phía lãnh đạo địa phương ông Đào Văn Tuyên –phó chủ tịch UBND xã đã có những phát biểu định hướng, về phía địa phương sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hội hoạt động. Ông cũng đề nghị hội sau khi đã có quy chế, đã bầu ra Ban chấp hành, chủ tịch, phó chủ tịch hội cần phát huy hết vai trò, khả năng.  Làm tốt công tác bảo tồn gien và nuôi trồng dược liệu quý phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh. Trong thời gian tới hội cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với hội Đông y huyện trong việc triển khai thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước về y tế…

          Tiến Hùng - VHXH