BTC cuộc thi “xây dựng và giữ gìn thôn, ngõ, xóm sáng xanh sạch đẹp, an toàn” xã Khánh Thượng tổ chức trao giải cho các thôn quý III/2023 - Xã Khánh Thượng

• BTC cuộc thi “xây dựng và giữ gìn thôn, ngõ, xóm sáng xanh sạch đẹp, an toàn” xã Khánh Thượng tổ chức trao giải cho các thôn quý III/2023

26/09/2023 08:44

Thực hiện kế hoạch của BTC cuộc thi, ngày 19/9/2023  BTC cuộc thi “xây dựng và giữ gìn thôn, ngõ, xóm sáng xanh sạch đẹp, an toàn” xã Khánh Thượng đã thành lập 04 đoàn chấm điểm kiểm tra, chấm điểm việc triển khai thực hiện các tiêu chí của cuộc thi tại các thôn trên địa bàn xã Khánh Thượng. Qua công tác kiểm tra, đánh giá của các đoàn chấm điểm nhìn chung nhân dân các thôn đã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi, cảnh quan môi trường có nhiều chuyển biến tích cực, ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, nhận thức của người dân trong triển khai cuộc thi ngày càng nâng cao, nhiều thôn đã xã hội hóa xây dựng các công trình phục vụ dân sinh, nhiều tuyến đường hoa, hàng cây đã được các chi hội tích hưởng ứng. Bên cạnh những mặt tích cực đã làm được công tác triển khai cuộc thi vẫn còn những tồn tại: công tác tuyên truyền vận động nhân dân hưởng ứng cuộc thi vẫn còn hạn chế, công tác vệ sinh đường làng ngõ xóm chưa được quan tâm, nhiều quảng cáo rao vặt của các đơn vị viễn thông tại các trục đường, trước của nhà dân chưa được tháo dỡ, vẫn còn hộ lấn chiếm hành lang đường tập kết vật liệu để đò dùng sinh hoạt, cờ tổ quốc cũ rách chưa được tháo dỡ, nhiều tuyến đường vẫn để cỏ lấn chiếm hành lang đường…. Để làm tốt và triển khai có hiệu quả hơn nữa BTC cuộc thi đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân các thôn trên địa bàn toàn xã tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi, tham gia vệ sinh đường làng ngõ xóm, phát quang bụi cỏ dọc các trục đường liên thôn liên xóm... Nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các đơn vị đã có thành tích trong triển khai cuộc thi BTC đã tổ chức trao giải nhất cho thôn Khánh Chúc Bãi, giải nhì thôn Gò Đá Chẹ, giải ba thôn Bưởi,02 giải khuyến khích thôn Mít Đồng Sống và thôn Khánh Chúc Đồi.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\751f5ad2aab87ee627a9.jpg

Description: C:\Users\Admin\Downloads\4da9fbce03bbd7e58eaa.jpg